10.10.2014 Chăm sóc cơ thể

Toa thuốc hằng ngày cho chàng - Phần 2

Toa Thuoc Hang Ngay Cho Chang 1

Thông thường, phái mạnh chỉ nghĩ về sức khỏe khi bị khủng hoảng. Các chuyên gia tim mạch và chống lão hóa đã liệt kê ra 11 thứ mà đàn ông nên ăn thường xuyên để các cơ quan trong cơ thể hoạt động trơn tru.     

6. Aspirin là một loại thần dược rẻ, dễ uống và có nhiều tác dụng. Nam giới trên 35 tuổi uống 162,5mg aspirin mỗi ngày có thể giảm 36% nguy cơ thoái hóa động mạch. Tuy nhiên, aspirin có thể gây ra những nguy cơ về sức khỏe cho người có vấn đề về tiêu hóa.     

7. Cá chứa nhiều chất đạm có hàm lượng chất béo thấp, đồng thời có nhiều axit omega-3 có lợi cho tim. Nên ăn cá 3 lần/tuần.     

8. Điều quan trọng với nam giới là uống tám ly nước mỗi ngày để giúp vận chuyển chất thải và chống mất nước. Nước cũng làm giảm các nếp nhăn vì da được làm ẩm khi bạn uống nước.     

9. Rượu vang đỏ (không phải vang trắng) có chất resveratrol, đó là chất chống oxy hóa hữu hiệu được chứng minh là tốt cho tim. Những quí ông sắp uống ruợu vang hãy nhớ uống vang đỏ nhé.     

10. Một lượng vừa phải cà phê thật sự tốt cho đàn ông. Thức uống này có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư gan, ngăn ngừa hiệu quả bệnh Alzheimer và Parkinson. Cà phê cũng tốt cho chuyển động của ruột. Tuy nhiên, cafe có tác dụng phụ như gây chứng đau nửa đầu và chứng tim đập nhanh.