20.03.2014 Chăm sóc cơ thể

Loại bỏ viêm nang lông

Loại bỏ viêm nang lông 2

Mùa thu, da trở nên khô ráp, nhiều người xuất hiện cả á sừng, các vết mẩn đỏ xuất hiện tại lỗ chân lông, đôi khi chúng có mủ, mùa lạnh trở nên ngứa ngáy, bên trong có sợi lông cuộn tròn. 

 

Đó là 1 trong những dấu hiệu của bệnh viêm chân lông, bệnh này cũng hay gặp ở những người hay đi waxing do sợi lông yếu không thể mọc qua lớp da chết dày.


Bệnh viêm chân lông thường xuất hiện khi da chết quá nhiều, lỗ chân lông bít lại khiến sợi lông mọc lên không chui ra ngoài được. Chúng phát triển trong nang lông và gây sưng tấy, viêm nhiễm và mẩn đỏ. Viêm nang lông cũng có thể do di truyền từ những người trong gia đình hoặc waxing không đúng cách…

Triệt lông thẩm mỹ bằng ánh sáng là công nghệ khá ưu việt có thể giúp khách hàng giảm viêm ở chân lông. Đây là 1 trong những phát minh mới nhất về thẩm mỹ y tế. Công nghệ này là sự kết hợp giữa IPL (Intensive Push Ligh) và RF (Radio F). Nguồn ánh sáng năng lượng cao đến 1200J này sẽ hấp thụ vào chân lông, ngăn chặn toàn bộ các đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng sợi lông đồng thời hấp thụ melanin tại ống lông. Sợi lông hoàn toàn bị triệt tiêu tại lớp mầm nhú không thể mọc trở lại trong vòng 4-10 năm.

Các tế bào da chết bề mặt hoàn toàn được loại bỏ, mọi ổ viêm nhiễm tại nang lông được làm sạch và triệt khuẩn. Bạn sẽ vừa thoát khỏi những chiếc lông đen thiếu thẩm mỹ lại vừa tìm lại làn da mịn màng, trẻ trung thuở nào. Chỉ 4-6 lần điều trị, viêm nang lông hoàn toàn biến mất.

Một điều cần ghi nhớ là không phải tất cả các công nghệ ánh sáng đều có thể loại bỏ viêm nang lông, những thế hệ ánh sáng Laser hay IPL chỉ có tác dụng triệt lông và sạch khuẩn tại nang lông, nhưng lại không thể loại bỏ tế bào da chết và kích thích collagen và elastin tại vùng đó phát triển. Do vậy, khách hàng chỉ thấy hết lông nhưng viêm vẫn còn.

Trong quá trình trị viêm, nên xen kẽ liệu trình tẩy da chết bằng muối và tinh dầu. Liệu trình này sẽ giúp tăng cường dọn dẹp lớp da chết bề mặt, đồng thời giúp tái tạo và dưỡng cho da luôn mềm mại, láng mịn.

Những ưu điểm để thế hệ ánh sáng đời thứ 3+ được nhiều người yêu thích: triệt lông an toàn, chữa cả viêm lỗ chân lông, thu nhỏ lỗ chân lông to trên da, giảm thâm, làm đầy sẹo lõm, da sáng, mịn và trẻ trung, tiết kiệm thời gian điều trị.