04.10.2012 Chăm sóc cơ thể

Kotex Luxe Tampons phân phối tại Việt Nam

Việt Nam, ngày 14 tháng 9 năm 2012.

 

Kimberly-Clark Việt Nam khẳng định rằng dòng sản phẩm băng vệ sinh dạng ống Kotex® Luxe® Tampon hiện đang được phân phối tại Việt Nam hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm này được sản xuất tại Châu Âu và không bị ảnh hưởng bởi thông tin khuyến cáo người tiêu dùng mà Kimberly-Clark ban hành gần đây tại Mỹ. Thông tin khuyến cáo này chỉ áp dụng dành cho một số lô hàng nhỏ Kotex Natural Balance* Security® Tampons bị lỗi và đang nghi ngờ là bị mất cắp, phân phối trái phép tại Mỹ. Hiện sản phẩm Kotex Natural Balance* Security® Tampons này không được phân phối tại Việt Nam.

 

Không có bất kỳ sản phẩm nào khác mang thương hiệu Kotex bị ảnh hưởng bởi thông tin khuyến cáo này.

 

Kotex® Luxe® Tampons hiện đang được phân phối tại Việt Nam đã trải qua quá trình kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng, an toàn cho sử dụng và được cơ quan chức năng cấp phép lưu hành tại Việt Nam. 

 

Hình ảnh sản phẩm Kotex® Luxe® Tampons hiện đang được phân phối tại Việt Nam:

 Tampon Kotex

 

 

Sản phẩm Kotex Natural Balance* Security® Tampons đang bán tại thị trường Mỹ và không được phân phối tại Việt Nam.

 

 

 Tampon Kotex

 

 

Tại Kimberly-Clark, chúng tôi cam kết mang đến những điều thiết yếu nhất để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, và vấn đề an toàn đã đang và sẽ luôn là giá trị cốt lõi nhất của công ty chúng tôi.

 

Về thông tin khuyến cáo người tiêu dùng của Kimberly-Clark tại Mỹ

 

Trước đó, vào ngày 4 tháng 9 năm 2012, tập đoàn Kimberly-Clark tại Mỹ đã ra thông tin khuyến cáo người tiêu dùng về một số lô hàng bị lỗi của dòng sản phẩm băng vệ sinh dạng ống Kotex Natural Balance* Security® Tampons, các sản phẩm hiện đang nghi ngờ là bị mất cắp, phân phối trái phép tại Mỹ và có thể gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Tính đến thời điểm hiện tại Kimberly-Clark vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức nào từ khách hàng về phản ứng có hại gây ra khi sử dụng sản phẩm này. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập  www.kimberly-clark.com .

 

Về công ty Kimberly-Clark toàn cầu

 

Kimberly-Clark với những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống của nhiều người trên hơn 150 quốc gia. Mỗi ngày có 1,3 tỷ người (gần ¼ dân số thế giới) tin tưởng và chọn dùng sản phẩm và thương hiệu của Kimberly-Clark với những giải pháp hỗ trợ sức khỏe và vệ sinh. Với những thương hiệu nổi tiếng như Kleenex, Scott, HUGGIES, Pull-Ups, Kotex and Depend, công ty Kimberly-Clark chiếm thị phần số một hoặc số hai tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Để biết thêm thông tin mới nhất cũng như hành trình sáng tạo 139 năm của tập đoàn, xin vui lòng truy cập www.kimberly-clark.com.

 

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ tổng đài: 

 

18001546 từ 09:00AM tới 05:00PM, thứ hai tới thứ sáu