04.10.2012 Chăm sóc cơ thể

Băng vệ sinh dạng ống của Kotex tại Việt Nam

 

(Dân trí) - Sau khi công ty Kimberly-Clark tiến hành thu hồi khẩn 16 ngàn hộp băng vệ sinh dạng ống tại Mỹ, đại diện NPP tại Việt Nam khẳng định băng vệ sinh Kotex® Luxe® Tampon hiện đang được phân phối tại Việt Nam hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

 

Băng vệ sinh dạng ống của Kotex - thị trường usa   

Sản phẩm Kotex tại Mỹ bị thu hồi và sản phẩm Kotex tại Việt Nam khác nhau về xuất xứ

 

Sản phẩm này được sản xuất tại Châu Âu và không bị ảnh hưởng bởi thông tin khuyến cáo người tiêu dùng mà Kimberly-Clark ban hành gần đây tại Mỹ.

 

Thông tin khuyến cáo này chỉ áp dụng dành cho một số lô hàng nhỏ Kotex Natural Balance* Security® Tampons bị lỗi và đang nghi ngờ là bị mất cắp, phân phối trái phép tại Mỹ. Hiện sản phẩm Kotex Natural Balance* Security® Tampons này không được phân phối tại Việt Nam.

 

Trước đó, ngày 4/9 năm 2012, tập đoàn Kimberly-Clark tại Mỹ đã ra thông tin khuyến cáo người tiêu dùng về một số lô hàng bị lỗi của dòng sản phẩm băng vệ sinh dạng ống Kotex Natural Balance* Security® Tampons, các sản phẩm hiện đang nghi ngờ là bị mất cắp, phân phối trái phép tại Mỹ và có thể gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Tính đến thời điểm hiện tại Kimberly-Clark vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức nào từ khách hàng về phản ứng có hại gây ra khi sử dụng sản phẩm này.

 

Nhân Hà


Ngoài ra bản tin còn được đăng tải trên các tờ báo uy tín khác như:

1. Dân trí

2. Báo mới

3. News.go.vn

4. Tintuc.trongngay.net

5. Phununet.com

6. Dddn.com.vn

7. Tinmoi.vn

8. Tin247.com