29.07.2013 Bệnh lây lan qua đường TD

Khi nào không nên làm "chuyện ấy"

Khi nào không nên làm "chuyện ấy" 2
"Chuyện ấy" không phải là thứ mà hai người có thể hành sự bất kỳ lúc nào đâu nhé các nàng.

Tâm trạng không vui không nên miễn cưỡng "làm việc"

Giao hợp khi tâm trạng không hoàn toàn thoải mái sẽ dẫn đến hụt hẫng, không đạt đến cao trào, gây ức chế. Nếu lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ dẫn đến lãnh cảm ở phụ nữ hay liệt dương ở đàn ông.

Trong thời gian có kinh nguyệt không nên gần gũi

Trong thời gian phụ nữ ở thời kỳ kinh nguyệt, cổ tử cung mở, lúc này giao hợp rất dễ bị viêm nhiễm, gây viêm tử cung hay các bộ phận khác và khi đó người phụ nữ sẽ bị các bệnh phụ khoa.

Sau khi uống rượu không nên giao hợp

Sau khi uống rượu, nếu quan hệ tình dục "cậu nhỏ" của cánh mày râu thường lâm vào tình trạng cương một cách khô cứng, xuất tinh sớm, sinh hoạt ân ái thiếu hài hoà.

Không mất vệ sinh

Sinh hoạt tình dục trong môi trường ô nhiễm, ồn ào sẽ ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của cả hai bên nam nữ, gây cản trở sự thành công của "chuyện ấy". Nếu bộ phận sinh dục mất vệ sinh, sẽ làm tổn hại đến sức khoẻ của đối phương.

Không nên thiếu sự chuẩn bị đầy đủ, vội vàng "giải quyết"

Cách làm này chẳng những không thể đưa phụ nữ đạt đến cao trào, không nảy sinh hứng thú với tình dục, mà còn đem đến sự đau đớn. Đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra lãnh cảm.

Không nên giao hợp khi ăn no

Ăn no làm cho đường ruột và dạ dày căng cứng, chứa đầy máu. Huyết dịch ở não và các cơ quan khác trên toàn bộ cơ thể ngược lại không được cung cấp đầy đủ, gây đình trệ các cơ chế tiết dịch, không phù hợp cho quan hệ tình dục.

Tinh thần không nên quá căng thẳng hay xấu hổ khi "lâm trận"

Tinh thần quá căng thẳng hay quá e thẹn xấu hổ, dễ gây ra cho đàn ông sự xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục. Phụ nữ không nên xấu hổ, mà hãy cố gắng thoải mái, tích cực chủ động phối hợp mật thiết với chồng, để tạo ra ấn tượng ban đầu tốt đẹp. 

Không nên giao hợp sau khi ngâm nước lâu

Sau khi ngâm nước lập tức giao hợp sẽ mất cân bằng tuần hoàn, ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Không nên giao hợp sau khi sinh nở

Nếu sau khi sinh nở, giao hợp quá sớm dễ gây ra tình trạng tử cung khó phục hồi lại được, đồng thời gây chảy máu tử cung.

Không nên "ngũ canh sắc" (dục)

"Ngũ canh sắc" (giao hợp trước lúc bình minh) không tốt cho sức khỏe vì cả hai đều không được nghỉ ngơi đầy đủ sau giao hợp. Diều này gây mất cân bằng cơ thể, giảm sức đề kháng, cũng do mệt mỏi sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và công việc.