Recommended for you
01.11.2015 Dậy thì

Chu kỳ kinh nguyệt là gì?

Khi bắt đầu có kinh nguyệt, mình hết hồn hết vía, không hiểu tại sao máu lại chảy ra ở chỗ ấy, cái chỗ mà xưa giờ mình chỉ dùng vào việc... đi toilet. Cảm giác máu chảy không ngớt khiến mình tưởng ...
Recommended for you
13.01.2016 Dậy thì

Những tín hiệu bất thường từ núi đôi

Từ tuổi dậy thì, cơ thể bạn gái bắt đầu tiết ra hoóc môn nữ giúp bầu ngực to dần lên. Trong quá trình phát triển, vòng 1 có thể phát ra những tín hiện báo động để teengirl chúng mình quan tâm và ch...
Recommended for you

10 bất ngờ về núi đôi

“Núi đôi” thực sự là một người bạn thân thiết của bạn gái chúng mình. Tất cả các cô gái đều biết việc nâng niu, chăm sóc “núi đôi” là một việc làm “sống còn” quyết định độ quyến rũ và gợi cảm. Thế ...
Recommended for you
21.03.2014 Làm đẹp

Dưỡng chất cho móng xinh

Móng chân, móng tay là những nơi mà chúng ta ít để ý chăm sóc như làn da, đôi môi, mắt...
Recommended for you
08.11.2014 Làm đẹp

Bí quyết tự làm tóc gợn sóng

Tóc gợn sóng đang là mốt mùa này, và bạn đừng lo nếu tóc mình quá dày hay quá mỏng. Chuyên gia Harry Josh sẽ cho bạn vài bí quyết để bạn khắc phục.
 
 
30 bài viết
 
Sắp xếp theo

Nỗi Lo Viêm Nhiễm Phụ Khoa Ở Phụ Nữ Việt Nam

Có khoảng 90% phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi sinh sản bị viêm nhiễm phụ khoa. Nguyên nhân gây bệnh phụ khoa nữ là gì? Cùng tìm hiểu trong bài sau nhé!

Mụn Rộp Sinh Dục Và Những Điều Cần Biết

Đâu là nguyên nhân và cách điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả? Mụn rộp sinh dục có tự khỏi? Hay mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu nhé!

Bệnh Giang Mai Có Chữa Được Không?

Là căn bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục, liệu bệnh giang mai có chữa được không? Điều trị giang mai trong bao lâu? Cùng Kotex GirlSpace tìm hiểu nhé!

Chữa Bệnh Lậu Ở Đâu Và Những Điều Cần Biết

Ngày càng nhiều người quan tâm việc xét nghiệm bệnh lậu, chữa bệnh lậu ở đâu hay điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi. Cùng Kotex GirlSpace tìm hiểu nhé!

Nhận Biết Dấu Hiệu Bệnh Lậu Giai Đoạn Đầu

Mỗi năm có gần 8 triệu ca tử vong do biến chứng từ bệnh lậu. Làm sao nhận biết dấu hiệu bệnh lậu? Biểu hiện bệnh lậu giai đoạn đầu ra sao?
Tìm hiểu thêm
về FB của Girlspace
Hỏi chuyên gia

Hỏi chuyên gia

+