Recommended for you
13.01.2016 Dậy thì

Những tín hiệu bất thường từ núi đôi

Từ tuổi dậy thì, cơ thể bạn gái bắt đầu tiết ra hoóc môn nữ giúp bầu ngực to dần lên. Trong quá trình phát triển, vòng 1 có thể phát ra những tín hiện báo động để teengirl chúng mình quan tâm và ch...
Recommended for you
24.02.2016 Làm đẹp

Cách trị mụn ở tuổi dậy thì hiệu quả

Mụn là hiện tượng thường gặp ở tuổi dậy thì, do sự thay đổi nội tiết tố, do chế độ ăn uống hoặc do không làm sạch da đúng cách. Mặc dù không gây nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng mụn có thể gây ra cảm ...
Recommended for you

Món quà của tự nhiên

Được xem là nguồn "mỹ phẩm tự nhiên", các loại hoa quả thiên nhiên luôn là người bạn đồng hành của phái đẹp.
Recommended for you

Cách giúp vòng 1 phát triển

Nếu giống mình, chắc thỉnh thoảng các bạn cũng cảm nhận thiệt là chán biết bao trong khi mình đã lớn ngần này, mà “em í (núi đôi)” mãi chẳng chịu lớn gì cả!
 
 
14 bài viết
 
Sắp xếp theo

Biểu hiện bệnh giang mai ở nữ: nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh giang mai là gì hay bệnh giang mai ở phụ nữ có triệu chứng gì là điều không phải ai cũng biết. Cùng bác sĩ từ Kotex tìm hiểu thật chi tiết tại đây nhé.

Những điều cần biết về vi khuẩn HPV, vắc xin HPV và xét nghiệm HPV

Xét nghiệm HPV là gì hay vi khuẩn HPV là gì? Vì sao cần tiêm phòng vắc xin HPV? Cùng Huggies giải đáp các thắc mắc về vi khuẩn HPV trong bài sau nhé.

Bệnh sùi mào gà ở nữ: nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa

Nguyên nhân sùi mào gà ở nữ là gì, làm sao nhận biết triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nữ giới và đầu là cách chữa sùi mào gà ở nữ? Cùng Kotex tìm hiểu nhé.

Nỗi Lo Viêm Nhiễm Phụ Khoa Ở Phụ Nữ Việt Nam

Có khoảng 90% phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi sinh sản bị viêm nhiễm phụ khoa. Nguyên nhân gây bệnh phụ khoa nữ là gì? Cùng tìm hiểu trong bài sau nhé!

Mụn Rộp Sinh Dục Và Những Điều Cần Biết

Đâu là nguyên nhân và cách điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả? Mụn rộp sinh dục có tự khỏi? Hay mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu nhé!
Tìm hiểu thêm
về FB của Girlspace
Hỏi chuyên gia

Hỏi chuyên gia

+