Recommended for you
13.01.2016 Dậy thì

Những tín hiệu bất thường từ núi đôi

Từ tuổi dậy thì, cơ thể bạn gái bắt đầu tiết ra hoóc môn nữ giúp bầu ngực to dần lên. Trong quá trình phát triển, vòng 1 có thể phát ra những tín hiện báo động để teengirl chúng mình quan tâm và ch...
Recommended for you
24.02.2016 Làm đẹp

Cách trị mụn ở tuổi dậy thì hiệu quả

Mụn là hiện tượng thường gặp ở tuổi dậy thì, do sự thay đổi nội tiết tố, do chế độ ăn uống hoặc do không làm sạch da đúng cách. Mặc dù không gây nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng mụn có thể gây ra cảm ...
Recommended for you

Món quà của tự nhiên

Được xem là nguồn "mỹ phẩm tự nhiên", các loại hoa quả thiên nhiên luôn là người bạn đồng hành của phái đẹp.
Recommended for you

Cách giúp vòng 1 phát triển

Nếu giống mình, chắc thỉnh thoảng các bạn cũng cảm nhận thiệt là chán biết bao trong khi mình đã lớn ngần này, mà “em í (núi đôi)” mãi chẳng chịu lớn gì cả!
 
 
358 bài viết
 
Sắp xếp theo

Cách trị rận mu gây ngứa lông mu ở nữ giới

Ngứa lông mu ở nữ giới do rận mu có dấu hiệu gì, nguyên nhân và cách điều trị ra sao? Cùng Kotex GirlSpace tìm hiểu nhé.

Estrogen là gì, có vai trò gì? Thiếu estrogen và cách bổ sung

Tác dụng của estrogen đối với sức khoẻ nữ giới ra sao? Thiếu hụt estrogen có biểu hiện gì và bổ sung estrogen đúng cách thế nào? Cùng Kotex tìm hiểu nhé.

Chảy máu âm đạo, chảy máu vùng kín bất thường phải làm sao?

Chảy máu âm đạo hay ngứa và chảy máu vùng kín bất thường là tình trạng diễn ra ở nhiều bạn nữ. Cùng Kotex GirlSpace tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý nhé.

Cách trị huyết trắng tại nhà – Khi nào cần gặp bác sĩ?

Bệnh huyết trắng gây ra nhiều trở ngại cho nữ giới trong sinh hoạt hàng ngày cũng như tiềm ẩn những nguy cơ về sức khoẻ. Cùng Kotex tìm hiểu cách trị huyết trắng tại nhà nhé.

Những điều cần biết về vi khuẩn HPV, vắc xin HPV và xét nghiệm HPV

Xét nghiệm HPV là gì hay vi khuẩn HPV là gì? Vì sao cần tiêm phòng vắc xin HPV? Cùng Huggies giải đáp các thắc mắc về vi khuẩn HPV trong bài sau nhé.
Tìm hiểu thêm
về FB của Girlspace
Hỏi chuyên gia

Hỏi chuyên gia

+