Recommended for you

Chu kỳ kinh nguyệt

Một ngày đẹp trời, bạn bỗng hốt hoảng khi phát hiện mình bị chảy máu ở một chỗ... bí mật. Sau phút lo sợ, có khi còn... khóc nhè, bạn kể cho mẹ biết và bà cười: “Đừng sợ. Con bắt đầu có kinh nguyệt...
Recommended for you

7 nguyên nhân chậm kinh

Bước vào tuổi dậy thì, các bạn gái thường gặp tình trạng chậm kinh hoặc kinh nguyệt không đều. Có nhiều nguyên nhân trễ kinh, bác sĩ sản khoa của Girlspace sẽ mách cho bạn biết tại sao ngay sau đây...
Recommended for you

6 điều các nàng nên biết về tampon

“Đỏ đèn” đã 3 năm nay rồi nhưng gần đây mình mới biết trên thị trường có một loại băng vệ sinh “thần thánh” có tên là tampon. Rỉ tai bạn bè, ai dè không ít đứa “mù tịt” hoàn toàn về “bửu bối” này. ...
Recommended for you
05.11.2015 Theo dõi chu kỳ

Đau bụng khi có kinh phải làm sao?

“Đau bụng kinh khó chịu vô cùng các bạn ơi! Mình đã phải chịu đựng từ hồi 14 tuổi cơ. Giờ thì mỗi khi “đèn đỏ” đến, mình vẫn bị ê ẩm hết cả bụng. Huhu” - Trân nhí thành thật thú nhận.
Recommended for you
05.11.2015 Theo dõi chu kỳ

6 điều thú vị bạn chỉ tìm thấy trong ngày “đèn đỏ”

Bình thường có những chuyện bạn rất muốn làm nhưng không thể làm được, thế nhưng trong kỳ kinh nguyệt lại có thể thoải mái tận hưởng, ngoài ra còn có những tác động khiến bạn đẹp hơn. Đó là những ...
 
 
47 bài viết
 
Sắp xếp theo
20.12.2017 Theo dõi chu kỳ

Lịch Tính Chu Kỳ Kinh Nguyệt

Nắm rõ chu kỳ kinh nguyệt sẽ giúp bạn gái tránh việc mang thai ngoài ý muốn. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp lịch tính chu kỳ kinh nguyệt sau đây nhé.
19.12.2017 Theo dõi chu kỳ

Nguyên Nhân Rong Kinh Và Cách Điều Trị

Rong kinh là khi kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày và lượng máu kinh mất đi nhiều hơn 80ml. Bạn gái hãy tìm hiểu về nguyên nhân rong kinh và cách điều trị nhé.
19.12.2017 Theo dõi chu kỳ

Cách Chữa Kinh Nguyệt Không Đều

Dấu hiệu sắp có kinh là các triệu chứng giúp bạn gái dễ dàng nhận biết những ngày “đèn đỏ” đang đến gần. Vậy đâu là những dấu hiệu tiền kinh nguyệt phổ biến?
19.12.2017 Theo dõi chu kỳ

Chu Kỳ Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Ngày Là Bình Thường?

Kinh nguyệt xuất hiện khi lớp thành tử cung bong ra. Bạn gái hãy tham khảo bài viết dưới đây để xác định chu kỳ kinh nguyệt bao nhiêu ngày là bình thường nhé!
20.11.2017 Theo dõi chu kỳ

Trễ Kinh Bao Lâu Thì Có Thai?

Trễ kinh là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Vậy bạn gái có biết trễ kinh bao lâu thì có thai không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Tìm hiểu thêm
về FB của Girlspace
Hỏi chuyên gia

Hỏi chuyên gia

+