Recommended for you

Chu kỳ kinh nguyệt

Một ngày đẹp trời, bạn bỗng hốt hoảng khi phát hiện mình bị chảy máu ở một chỗ... bí mật. Sau phút lo sợ, có khi còn... khóc nhè, bạn kể cho mẹ biết và bà cười: “Đừng sợ. Con bắt đầu có kinh nguyệt...
Recommended for you

7 nguyên nhân chậm kinh

Bước vào tuổi dậy thì, các bạn gái thường gặp tình trạng chậm kinh hoặc kinh nguyệt không đều. Có nhiều nguyên nhân trễ kinh, bác sĩ sản khoa của Girlspace sẽ mách cho bạn biết tại sao ngay sau đây...
Recommended for you

6 điều các nàng nên biết về tampon

“Đỏ đèn” đã 3 năm nay rồi nhưng gần đây mình mới biết trên thị trường có một loại băng vệ sinh “thần thánh” có tên là tampon. Rỉ tai bạn bè, ai dè không ít đứa “mù tịt” hoàn toàn về “bửu bối” này. ...
Recommended for you
05.11.2015 Theo dõi chu kỳ

Đau bụng khi có kinh phải làm sao?

“Đau bụng kinh khó chịu vô cùng các bạn ơi! Mình đã phải chịu đựng từ hồi 14 tuổi cơ. Giờ thì mỗi khi “đèn đỏ” đến, mình vẫn bị ê ẩm hết cả bụng. Huhu” - Trân nhí thành thật thú nhận.
Recommended for you
05.11.2015 Theo dõi chu kỳ

6 điều thú vị bạn chỉ tìm thấy trong ngày “đèn đỏ”

Bình thường có những chuyện bạn rất muốn làm nhưng không thể làm được, thế nhưng trong kỳ kinh nguyệt lại có thể thoải mái tận hưởng, ngoài ra còn có những tác động khiến bạn đẹp hơn. Đó là những ...
 
 
66 bài viết
 
Sắp xếp theo
04.08.2020 Theo dõi chu kỳ

Chu kỳ kinh nguyệt và tất tần tật những kiến thức bạn gái cần biết

Chu kỳ kinh nguyệt là gì? Cách tính chu kỳ kinh nguyệt ra sao? Dấu hiệu có kinh nguyệt như thế nào? Cùng tìm hiểu mọi điều cần biết về ngày đèn đỏ với Kotex bạn nhé!
04.08.2020 Theo dõi chu kỳ

Cách tính ngày an toàn: chu kỳ kinh nguyệt tránh thai cho bạn gái

Ngày an toàn là gì? Cách tính ngày an toàn trong chu kỳ kinh nguyệt hay cách tính ngày trứng rụng để tránh thai ra sao? Cùng Kotex GirlSpace tìm hiểu nhé!
04.08.2020 Theo dõi chu kỳ

Cách tính ngày rụng trứng: Rụng trứng là gì và 8 biểu hiện rụng trứng

Ngày rụng trứng là gì? Cách tính ngày rụng trứng sao cho dễ hay ngày rụng trứng có biểu hiện gì? Cùng Kotex GirlSpace tìm hiểu về chu kỳ rụng trứng trong bài sau bạn nhé!
04.08.2020 Theo dõi chu kỳ

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con: chu kỳ kinh nguyệt và thụ thai

Bạn đang mong bé và muốn biết cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai, con gái? Đâu là cách tính chu kỳ kinh nguyệt để có thai đơn giản, chính xác? Cùng tìm hiểu nhé!
04.08.2020 Theo dõi chu kỳ

Hội chứng tiền kinh nguyệt là gì và 15+ triệu chứng thường gặp

PMS là gì? Hội chứng tiền kinh nguyệt là gì? Triệu chứng tiền kinh nguyệt diễn ra như thế nào? Cùng Kotex GirlSpace tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!
Tìm hiểu thêm
về FB của Girlspace
Hỏi chuyên gia

Hỏi chuyên gia

+