Recommended for you

Chu kỳ kinh nguyệt

Một ngày đẹp trời, bạn bỗng hốt hoảng khi phát hiện mình bị chảy máu ở một chỗ... bí mật. Sau phút lo sợ, có khi còn... khóc nhè, bạn kể cho mẹ biết và bà cười: “Đừng sợ. Con bắt đầu có kinh nguyệt...
Recommended for you

7 nguyên nhân chậm kinh

Bước vào tuổi dậy thì, các bạn gái thường gặp tình trạng chậm kinh hoặc kinh nguyệt không đều. Có nhiều nguyên nhân trễ kinh, bác sĩ sản khoa của Girlspace sẽ mách cho bạn biết tại sao ngay sau đây...
Recommended for you

6 điều các nàng nên biết về tampon

“Đỏ đèn” đã 3 năm nay rồi nhưng gần đây mình mới biết trên thị trường có một loại băng vệ sinh “thần thánh” có tên là tampon. Rỉ tai bạn bè, ai dè không ít đứa “mù tịt” hoàn toàn về “bửu bối” này. ...
Recommended for you
05.11.2015 Theo dõi chu kỳ

Đau bụng khi có kinh phải làm sao?

“Đau bụng kinh khó chịu vô cùng các bạn ơi! Mình đã phải chịu đựng từ hồi 14 tuổi cơ. Giờ thì mỗi khi “đèn đỏ” đến, mình vẫn bị ê ẩm hết cả bụng. Huhu” - Trân nhí thành thật thú nhận.
Recommended for you
05.11.2015 Theo dõi chu kỳ

6 điều thú vị bạn chỉ tìm thấy trong ngày “đèn đỏ”

Bình thường có những chuyện bạn rất muốn làm nhưng không thể làm được, thế nhưng trong kỳ kinh nguyệt lại có thể thoải mái tận hưởng, ngoài ra còn có những tác động khiến bạn đẹp hơn. Đó là những ...
 
 
57 bài viết
 
Sắp xếp theo
15.10.2019 Theo dõi chu kỳ

Dấu Hiệu Có Kinh Trễ Chứ Không Phải Mang Thai

Có kinh trễ khiến bạn lo lắng không yên? Cùng kiểm tra 5 dấu hiệu có kinh trễ sau đây để chắc chắn không phải dấu hiệu mang thai sớm nhé!
15.10.2019 Theo dõi chu kỳ

Chu kì kinh nguyệt 35-40 ngày: Cách tính ngày rụng trứng

Tính ngày rụng trứng như thế nào với chị em có chu kỳ kinh nguyệt 35 – 40 ngày? Cùng tìm hiểu để lên kế hoạch thụ thai, tránh thai phù hợp nhé!
07.10.2019 Theo dõi chu kỳ

Cách Chữa Kinh Nguyệt Không Đều Bạn Gái Nên Biết

Làm sao để kinh nguyệt đều để không còn lo âu, bồn chồn mỗi tháng? Cùng tìm hiểu các cách chữa kinh nguyệt không đều trong bài viết sau nhé!
30.09.2019 Theo dõi chu kỳ

Dấu hiệu có kinh trước 1 tuần

Làm sao đoán trước kỳ kinh sắp đến để lên kế hoạch vui chơi du lịch cho phù hợp? Cùng kiểm tra các dấu hiệu có kinh trước 1 tuần nhé!
29.09.2019 Theo dõi chu kỳ

Trễ kinh 2 tháng có sao không?

Trễ kinh kéo dài khiến bạn gái lo lắng không yên. Vậy trễ kinh 2 tháng có sao không, có phải là báo hiệu đáng lo về sức khoẻ?
Tìm hiểu thêm
về FB của Girlspace
Hỏi chuyên gia

Hỏi chuyên gia

+