Recommended for you

Chu kỳ kinh nguyệt

Một ngày đẹp trời, bạn bỗng hốt hoảng khi phát hiện mình bị chảy máu ở một chỗ... bí mật. Sau phút lo sợ, có khi còn... khóc nhè, bạn kể cho mẹ biết và bà cười: “Đừng sợ. Con bắt đầu có kinh nguyệt...
Recommended for you

7 nguyên nhân chậm kinh

Bước vào tuổi dậy thì, các bạn gái thường gặp tình trạng chậm kinh hoặc kinh nguyệt không đều. Có nhiều nguyên nhân trễ kinh, bác sĩ sản khoa của Girlspace sẽ mách cho bạn biết tại sao ngay sau đây...
Recommended for you

6 điều các nàng nên biết về tampon

“Đỏ đèn” đã 3 năm nay rồi nhưng gần đây mình mới biết trên thị trường có một loại băng vệ sinh “thần thánh” có tên là tampon. Rỉ tai bạn bè, ai dè không ít đứa “mù tịt” hoàn toàn về “bửu bối” này. ...
Recommended for you
05.11.2015 Theo dõi chu kỳ

Đau bụng khi có kinh phải làm sao?

“Đau bụng kinh khó chịu vô cùng các bạn ơi! Mình đã phải chịu đựng từ hồi 14 tuổi cơ. Giờ thì mỗi khi “đèn đỏ” đến, mình vẫn bị ê ẩm hết cả bụng. Huhu” - Trân nhí thành thật thú nhận.
Recommended for you
05.11.2015 Theo dõi chu kỳ

6 điều thú vị bạn chỉ tìm thấy trong ngày “đèn đỏ”

Bình thường có những chuyện bạn rất muốn làm nhưng không thể làm được, thế nhưng trong kỳ kinh nguyệt lại có thể thoải mái tận hưởng, ngoài ra còn có những tác động khiến bạn đẹp hơn. Đó là những ...
 
 
61 bài viết
 
Sắp xếp theo
29.06.2020 Theo dõi chu kỳ

Rối Loạn Kinh Nguyệt Sau Khi Phá Thai Bằng Thuốc Có Nguy Hiểm Không?

Nhiều bạn gái bị rối loạn kinh nguyệt sau khi phá thai bằng thuốc là do đâu? Cùng Kotex GirlSpace giải đáp trong bài viết này nhé!
26.06.2020 Theo dõi chu kỳ

5 Ứng Dụng Hay App Theo Dõi Kinh Nguyệt Cho Bạn Gái

Ứng dụng hay app theo dõi kinh nguyệt nhanh chóng nhận diện những bất thường trong chu kỳ. Cùng Kotex GirlSpace tìm hiểu các app theo dõi kỳ kinh nhé.
23.06.2020 Theo dõi chu kỳ

Chu Kỳ Kinh Nguyệt Dài Bao Lâu Là Bình Thường?

Bạn lo lắng khi chu kỳ kinh nguyệt dài 60 ngày? Chu kỳ kinh nguyệt dài có ảnh hưởng gì không? Cùng Kotex GirlSpace tìm hiểu nhé.
22.06.2020 Theo dõi chu kỳ

Que Thử Rụng Trứng Vạch Dưới Mờ Vạch Trên Đậm Là Sao?

Bạn không biết cách đọc que thử rụng trứng? Que thử rụng trứng vạch trên đậm vạch dưới mờ có ý nghĩa gì? Cùng Kotex GirlSpace tìm hiểu nhé.
15.10.2019 Theo dõi chu kỳ

So Sánh 5 Dấu Hiệu Có Kinh Trễ Và Dấu Hiệu Mang Thai Sớm

Có kinh trễ khiến bạn lo lắng không yên? Cùng kiểm tra 5 dấu hiệu có kinh trễ sau đây để chắc chắn không phải dấu hiệu mang thai sớm nhé!
Tìm hiểu thêm
về FB của Girlspace
Hỏi chuyên gia

Hỏi chuyên gia

+