04.10.2019 Những điều cần biết trong kỳ kinh

Băng vệ sinh nào tốt nhất cho việc thấm hút và khô thoáng

Nhiều bạn gái băn khoăn dùng băng vệ sinh loại nào tốt nhất để thật dễ chịu trong ngày đèn đỏ. Cùng tìm xem loại băng vệ sinh nào thấm hút tốt nhất nhé!

Tham khảo: Tuổi dậy thì của con gái

Băng vệ sinh nào tốt nhất cho "ngày ấy"?

Để trả lời cho câu hỏi "Băng vệ sinh nào tốt?" - cùng điểm qua trước các tiêu chí chấm điểm của con gái nè. Đầu tiên, chắc chắn phải trợ giúp con gái nhiều về mặt sinh học như thấm hút tốt. Tiếp đến là mang lại cảm giác thoải mái, khô thoáng, để "mùa dâu" con gái vẫn luôn phi thường nhất có thể. Vậy thì Kotex có loại băng vệ sinh nào tốt, băng vệ sinh nào thấm hút tốt để đáp ứng các nhu cầu trên? 

Tham khảo: Chu kỳ kinh nguyệt của con gái

Tin vui cho con gái nè: tất cả các dòng sản phẩm Kotex đều được thiết kế để đảm bảo khả năng thấm hút, để con gái không còn phải lăn tăn về dùng băng vệ sinh loại nào tốt nhất. Kotex xin giới thiệu một số dòng sản phẩm đại diện bên dưới, cho hội chị em đang tìm băng vệ sinh nào tốt nhé:

 1. Băng vệ sinh Kotex Khô Thoáng Mới - Siêu Mỏng Cánh

Dành cho con gái muốn có sự khô thoáng tức thì, 100% tự tin khi tìm kiếm băng vệ sinh nào tốt nhất đây! Với công nghệ 3 kết hợp chống tràn: Lõi 3D siêu thấm hút, rãnh Deeplock chống tràn, màng ngăn ẩm chuyên biệt bổ sung ion+ khử mùi tối ưu - đây chắc chắn là một ứng viên sáng giá cho danh sách "băng vệ sinh nào tốt".

Tham khảo: Kinh nguyệt không đều ở tuổi dậy thì

 2. Băng vệ sinh Kotex Thảo Dược Siêu Mềm Mới - Siêu Mỏng Cánh

Một trong những câu trả lời cho băng vệ sinh nào tốt nhất, đó chính là Kotex Thảo Dược đột phá với sự kết hợp của 9 thảo dược quý được tinh chọn tốt cho sức khoẻ. Với công dụng 99,9% kháng khuẩn, khử mùi nhờ tinh chất thảo dược được chiết cất tinh khiết qua quy trình chiết xuất hiện đại, cùng màng kháng khuẩn tự nhiên - Kotex Thảo Dược bảo đảm sẽ mang lại cho con gái sự mềm mại & khô thoáng bất ngờ.

Ngoài ra, con gái cũng có thể tìm hiểu thêm về Kotex Thảo Dược Cool đột phá mới, với chiết xuất Tea Tree mát dịu, tinh chọn tốt cho sức khoẻ. Những lợi ích tuyệt vời mà tinh chất Tea Tree mang lại có thể kể đến như: Hương thơm dịu nhẹ, khử mùi hôi cơ thể, làm dịu mát cho da, chăm sóc da, chống viêm và kháng khuẩn. Con gái hãy khám phá ngay nhé!

3. Băng vệ sinh Kotex Hàng Ngày Kháng Khuẩn

Con gái đang tìm băng vệ sinh nào tốt để làm người bạn đồng hành mỗi ngày? Đã có Kotex Hàng Ngày Kháng Khuẩn dạng mỏng, đem đến cảm giác thoáng & nhẹ mỗi ngày nhờ thiết kế Advanced Airy. Sản phẩm này là sự kết hợp độc đáo của: Công nghệ kháng khuẩn độc đáo; Hệ rãnh siêu thấm vượt trội giúp giữ da luôn khô sạch; Màng đáy thoát ẩm giúp lưu thông không khí và mang đến sự thông thoáng tự nhiên cho da, cùng bề mặt siêu mềm mại, thật dịu êm và giúp không gây kích ứng da. Dễ dàng có lựa chọn hàng ngày cho băng vệ sinh nào tốt rồi, con gái ha! 

Tham khảo: Cách vệ sinh vùng kín đúng cách

4. Băng vệ sinh Kotex Khô Thoáng Ngày Nhiều

Đây là gợi ý đặc biệt dành cho con gái đối với việc dùng băng vệ sinh nào tốt nhất, nhất là với thắc mắc băng vệ sinh nào thấm hút tốt. Xin giới thiệu Kotex Ngày Nhiều mới - với thiết kế riêng cho những ngày "rụng dâu" nhiều, thấm hút nhiều hơn 1,5 lần nhưng vẫn thật mỏng nhẹ. Nhờ đặc điểm dài và rộng hơn lên đến 28cm, diện tích thấm hút mở rộng và tăng cường lượng bông, đồng thời là dòng mặt lưới khô thoáng cho con gái cảm giác khô thoáng tức thì - tự tin chọn ngay Kotex Ngày Nhiều khi đang tìm băng vệ sinh nào thấm hút tốt nhé con gái. 

Tham khảo: Kinh nguyệt ra nhiều cục máu đông

Với những tư vấn kể trên dành cho băng vệ sinh nào tốt, Kotex hy vọng đã giải đáp phần nào cho lựa chọn dùng băng vệ sinh nào tốt nhất để mang lại cảm giác khô thoáng và thấm hút vượt trội vào "ngày ấy" cho con gái. Nếu còn thêm câu hỏi nào về chu kỳ kinh nguyệt, con gái hãy đến với Góc Chuyên Gia của Kotex để tìm được thông tin hữu ích nhất cho mình và hội chị em nhé.