11.04.2017 Những điều cần biết trong kỳ kinh

Tuyệt chiêu thoải mái trong ngày đèn đỏ

Đều đặn mỗi tháng, kỳ kinh nguyệt có thể sẽ khiến cơ thể bạn gái hơi mệt mỏi nên việc giữ gìn sức khỏe và tinh thần trong những ngày này là hết sức quan trọng. Để giảm thiểu cảm giác này trong ngày đèn đỏ, bạn đừng bỏ qua những "tuyệt chiêu" sau đây nhé!

1. Tập thể dục hoặc vận động nhẹ nhàng

Nếu không quá mệt, bạn gái có thể tập các bài thể dục nhẹ nhàng như yoga, đi bộ, đánh cầu lông tùy theo mức độ của mình. Trong quá trình luyện tập, phần thân dưới của bạn sẽ ấm lên, khí huyết sẽ lưu thông tốt hơn, nhờ đó bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều.

2. Uống trà hoa cúc ấm

Trà hoa cúc chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng giảm đau, an thần, giảm lo âu và giúp bạn thư giãn hơn. Bạn có thể cho thêm mật ong và nước cốt chanh cho vừa khẩu vị và uống khi còn ấm nhé.

3. Thư giãn thoải mái

Hãy chiều chuộng bản thân bằng cách thư giãn trong một không gian được bao quanh bởi những thứ bạn yêu thích, ví dụ không gian thoáng mát, mùi hương dễ chịu và âm nhạc thư giãn. Nhờ vậy, các cảm giác khó chịu cũng sẽ tan biến.

4. Mang theo Kotex cho bạn tự tin hơn

Vào những ngày này, bạn gái hãy trang bị cho mình Kotex để thoải mái và tự tin hơn mọi lúc mọi nơi nhé. Kotex với nhiều lựa chọn cho bạn gái như Kotex Siêu Mềm thật an toàn và thoải mái, Kotex Style Lưới Siêu Thấm giúp chặn đứng 7 nguyên nhân gây tràn băng, Kotex Style Ban Đêm cho bạn an toàn thoải mái suốt đêm lên đến 9 giờ, Kotex Hằng Ngày hương tự nhiên kháng khuẩn. Chúc bạn gái luôn vui khỏe!