11.04.2017 Những điều cần biết trong kỳ kinh

5 “bí kíp” bỏ túi cho bạn gái vào “ngày đèn đỏ”

Bạn gái ơi, bạn có biết 5 "bí kíp" siêu quan trọng cần làm trong "ngày đèn đỏ" chưa nè? Hãy cùng Kotex tìm hiểu bí kíp để thoải mái hơn trong chu kỳ kinh nguyệt nhé!

1. Ngủ đủ giấc: việc ngủ điều độ 9 tiếng mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng và dịu đi các cơn đau. Không những vậy, ngủ đủ giấc còn giúp cho da của bạn sẽ mịn màng và sáng đẹp hơn nữa đó.

2. Uống đủ nước:
Cơ thể bạn gái cần được cung cấp đủ nước để duy trì sự cân bằng hormone và duy trì chức năng thải độc tố. Không những vậy, uống từ 1,5 - 2 lít nước mỗi ngày còn giúp duy trì cơ thể khoẻ mạnh, giảm mệt mỏi và cải thiện tâm trạng nữa đó.

3. Tập thể dục và vận động nhẹ nhàng:
Bạn có thể lựa chọn những môn thể thao nhẹ nhàng như Yoga hoặc vận động nhẹ nhàng như đi bộ. Nhờ những hoạt động này, cơ thể bạn sẽ tiết ra một loại hormone mang tên endorphin giúp giảm đau đầu, căng thằng và những cơn đau bụng và lưng.

Tham khảo ngay:  Bài tập dễ dàng giúp con gái giảm đau bụng kinh hiệu quả

4. Mặc quần áo thoải mái: Trong những ngày này, tiêu chí thoải mái và dễ chịu nên được đặt lên hàng đầu. Bạn có thể mặc những bộ quần áo có form rộng rãi và có chất liệu vải mềm mại nhé.

5. Trang bị băng vệ sinh thích hợp vào ngày đèn đỏ: Bạn gái nên chọn dòng sản phẩm với thiết kế riêng biệt để phù hợp cho nhu cầu của bạn. Với Kotex, mọi sản phẩm được thiết kế để giúp bạn luôn khô thoáng, thoải mái và tự tin mọi lúc và mọi nơi, dù trong những ngày bạn cần được bảo vệ toàn diện, hay những đêm nhiều bạn muốn yên tâm ngủ ngon.

Kotex có rất nhiều lựa chọn cho bạn: Kotex Siêu Mềm thật an toàn và thoải mái, Kotex Style Lưới Siêu Thấm giúp chặn đứng 7 nguyên nhân gây tràn băng, Kotex Style Ban Đêm cho bạn an toàn thoải mái suốt đêm lên đến 9 giờ, Kotex Hằng Ngày hương tự nhiên kháng khuẩn.

Ngoài ra, bạn gái cũng nên thay băng vệ sinh thường xuyên, từ 3-4 giờ một lần dù nhiều hay ít, và nhớ sau khi thay cần rửa sạch ngoài bằng dung dịch vệ sinh hoặc nước muối loãng để đảm bảo vệ sinh và an toàn trong những ngày này nhé.

Với 5 bí kíp trên đây, bạn gái sẽ luôn thoải mái trong ngày đèn đỏ rồi đó! Và đừng quên người bạn thân thiết Kotex sẽ luôn bên cạnh bạn trong những ngày này nhé!