24.03.2016 Những điều cần biết trong kỳ kinh

Kỉ niệm vượt ải đèn đỏ của Hari Won

Lần đầu "đèn đỏ"…

Hari còn nhớ lúc mình còn là "tuổi teen" ở Hàn Quốc và lần đầu tiên "đèn đỏ" ghé thăm. Lúc đó, Hari rất lo và lúng túng trong mọi cử chỉ. Lúc nào cũng nơm nớp nhìn sau để kiểm tra xem có an toàn không. Hay tin, Các bạn gái thân thiết liền đem tặng Hari một chiếc hộp nhiều màu sắc. Khi Hari mở ra thì thấy trong hộp đựng rất nhiều băng vệ sinh với đầy đủ các loại khác nhau cùng với một mảnh giấy ghi vài lời nhắn nhủ.

Kỷ niệm đó đến bây giờ Hari vẫn còn nhớ như in. Cũng chính trong lần "đèn đỏ" đầu đời đó mà Hari biết thế nào là "cứu bồ bạn gái" và trân trọng tình bạn với hội con gái hơn. Các bạn gái trong hội chúng mình chắc hẳn ai cũng có nhiều kỷ niệm đẹp về "lần đầu tiên" của mình đúng không? Hãy chia sẻ với Hari nhé!

Bài học kinh nghiệm: Luôn "trữ hàng" trong nhà

Trong quãng thời gian Hari học tập tại Việt Nam, vài lần Hari gặp phải sự cố "đèn đỏ" không lường trước được. Một trong số đó là vào ban đêm. Khi đó, Hari đang ở trọ cùng với chủ nhà. Một mặt, Hari không dám ra ngoài đường vào ban đêm để mua về sợ đi một mình không an toàn. Mặt khác, Hari cũng ngại làm phiền chủ nhà phải ra mở cửa cho mình. Thế là Hari đi sang các phòng bên cạnh để mượn đỡ "đồ nghề" của các bạn gái khác.

May mắn là cô bạn ở trọ phòng bên có sẵn vài miếng Kotex "cứu bồ" Hari. Nàng ấy còn bật mí với Hari là nên dùng Kotex vì loại này chống tràn rất hiệu quả. Kể từ đó, lúc nào Hari cũng có sẵn băng vệ sinh Kotex ở trong ngăn tủ hoặc trong cặp để dùng khi cần thiết, nhất là dạo gần đây, khi Kotex vừa cho ra loại mới với công nghệ Stop-7 và thiết kế ôm sát cơ thể. Nếu có bạn gái gặp "sự cố đèn đỏ" thì Hari cũng có thể chia sẻ loại mới này.

Tạo hóa đã để cho chỉ mỗi phe con gái chúng mình mới gặp phải những phi vụ "đèn đỏ" như thế này, nhưng cũng nhờ vậy mà các bạn gái chúng mình có cớ để thân thiết và dễ đồng cảm với nhau hơn. Cũng như Hari, Hội Bạn Gái Kotex đừng ngại chia sẻ với hội mình vài bí quyết cũng như những câu chuyện vui về "ngày ấy" để mọi người cùng biết và học hỏi lẫn nhau nhé!