24.03.2016 Những điều cần biết trong kỳ kinh

Đừng để “đèn đỏ” cản đường bạn trong ngày thuyết trình

Đời có những lúc "họa vô đơn chí", hễ bạn có việc quan trọng phải lo là tỉ tỉ việc không mong muốn cũng a dua xuất hiện. Thế nên, thỉnh thoảng, chúng ta lại cứ dính "đèn đỏ" ngay trước buổi thuyết trình. Lúc này bạn gái thấy toàn thân cảm khó chịu, đầu muốn nổ tung vì lo lắng còn bụng thì quặn đau từng cơn.

Tuy nhiên, theo Hội Bạn Gái Kotex, đụng ngay "đèn đỏ" lúc gặp chuyện quan trọng thì đúng là xui xẻo thật, nhưng không phải là thảm họa; chỉ cần, chúng ta "ngoan ngoãn" làm theo những chỉ dẫn dưới đây.

Giữ gìn sức khỏe

Tới tháng là thời điểm cơ thể chúng ta yếu ớt, mệt mỏi nhất. Thế nên, chúng ta không nên hao phí chút sức lực ít ỏi đó vào những chuyện cần vận động mạnh. Hãy yên lặng nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, chuẩn bị lượng năng lượng nhiều nhất có thể cho buổi thuyết trình quan trọng sắp tới.

Nên và không nên ăn gì

Nên: Trong những lúc như thế này, chúng ta càng cần phải cố gắng ăn nhiều chất dinh dưỡng để bổ sung năng lượng cho cơ thể. Khuyến khích ăn nhiều thực phẩm giàu canxi, sắt, magie…do chúng bị mất theo máu. Với nhiều bạn gái, ăn đồ ngọt có thể giảm đau bụng kinh.

Không nên: Hạn chế ăn mặn và đồ nhiều dầu mỡ, sẽ làm cơ thể tích nước, bụng ọc ạch khó tiêu. Tránh ăn đồ lạnh, hải sản…vì chúng khiến bạn đau bụng kinh, ra nhiều hơn. Không đụng đến bia rượu và các đồ uống có chất kích thích như trà đặc và ca phê.

Thuốc

Lúc tới tháng, có bạn bị đau bụng kinh có bạn không. Tuy nhiên, chúng ta nên mua vài viên để phòng tránh, vì ai biết được chữ ngờ. Lưu ý: Chúng ta cần phải tìm hiểu xem loại thuốc giảm đau đã mua là nặng hay nhẹ, sẽ có hiệu quả sau bao lâu chúng ta uống. Đừng để xảy ra trường hợp, chúng ta uống xong, vào thuyết trình rồi mà thuốc vẫn chưa ngấm.

Trang phục

Người xưa có câu, không sợ việc to tát, chỉ sợ việc không may xảy ra bất ngờ! Mặc đồ đẹp nhưng phải thoải mái, không nên diện quần ôm sát hoặc váy quá bó. Đặc biệt, đừng quên mang theo tuyệt chiêu Kotex Style Mới với công nghệ Stop - 7 giúp chặn đứng tràn băng, bảo vệ chúng mình an toàn tuyệt đối nữa nhé.

Tinh thần

Do cơ thể mệt mỏi, khó chịu, chúng ta thường trở nên cáu gắt và khó tính hơn thường ngày mà không ý thức được. Và rõ ràng, điều đó không tốt cho buổi thuyết trình của chúng ta. Thế nên, trước khi "xung trận", bạn phải tự lên dây cót cho bản thân mình: hít sâu, thả lỏng, mỉm cười. Hãy bỏ qua phản ứng, cảm xúc của cơ thể, chỉ nghĩ đến những vất vả mà bản thân mình đã trải qua để chuẩn bị cho buổi thuyết trình này.

Cùng những hướng dẫn chi tiết từ Hội Bạn Gái Kotex, "đèn đỏ" hay "đèn xanh" gì cũng là muỗi; không gì có thể cản bước các bạn gái tài giỏi của chúng ta có một buổi thuyết trình thành công mỹ mãn. Đích đến danh hiệu "chuyên gia thuyết trình" đã không còn xa!