Recommended for you

Chu kỳ kinh nguyệt

Một ngày đẹp trời, bạn bỗng hốt hoảng khi phát hiện mình bị chảy máu ở một chỗ... bí mật. Sau phút lo sợ, có khi còn... khóc nhè, bạn kể cho mẹ biết và bà cười: “Đừng sợ. Con bắt đầu có kinh nguyệt...
Recommended for you

7 nguyên nhân chậm kinh

Bước vào tuổi dậy thì, các bạn gái thường gặp tình trạng chậm kinh hoặc kinh nguyệt không đều. Có nhiều nguyên nhân trễ kinh, bác sĩ sản khoa của Girlspace sẽ mách cho bạn biết tại sao ngay sau đây...
Recommended for you

6 điều các nàng nên biết về tampon

“Đỏ đèn” đã 3 năm nay rồi nhưng gần đây mình mới biết trên thị trường có một loại băng vệ sinh “thần thánh” có tên là tampon. Rỉ tai bạn bè, ai dè không ít đứa “mù tịt” hoàn toàn về “bửu bối” này. ...
Recommended for you
05.11.2015 Theo dõi chu kỳ

Đau bụng khi có kinh phải làm sao?

“Đau bụng kinh khó chịu vô cùng các bạn ơi! Mình đã phải chịu đựng từ hồi 14 tuổi cơ. Giờ thì mỗi khi “đèn đỏ” đến, mình vẫn bị ê ẩm hết cả bụng. Huhu” - Trân nhí thành thật thú nhận.
Recommended for you
05.11.2015 Theo dõi chu kỳ

6 điều thú vị bạn chỉ tìm thấy trong ngày “đèn đỏ”

Bình thường có những chuyện bạn rất muốn làm nhưng không thể làm được, thế nhưng trong kỳ kinh nguyệt lại có thể thoải mái tận hưởng, ngoài ra còn có những tác động khiến bạn đẹp hơn. Đó là những ...
 
 
127 bài viết
 
Sắp xếp theo

Đau bụng kinh nhưng kinh nguyệt không ra được phải làm sao?

Đau bụng kinh nhưng không có kinh nguyệt hay đã tới ngày đèn đỏ nhưng kinh nguyệt không ra được phải làm sao? Cùng tìm hiểu nhé!

Băng vệ sinh hàng ngày cho tác dụng gì?

Nhiều bạn gái băn khoăn có nên sử dụng băng vệ sinh hàng ngày hay không. Cùng tìm hiểu về công dụng và cách dùng loại băng này nhé!

Dùng băng vệ sinh khi đi bơi thế nào là phù hợp?

Bạn không dám xuống nước những ngày đèn đỏ? Để Kotex giúp bạn vô tư tung tăng dưới nước với tuyệt chiêu dùng băng vệ sinh khi đi bơi nhé!

Đau bụng kinh nên uống gì?

Đau bụng kinh gây nhiều phiền toái và đau đớn cho các bạn nữ. Vậy đau bụng kinh nên uống gì, ăn gì hay cách chữa đau bụng kinh dữ dội là gì?

Băng vệ sinh thảo dược có gì khiến chị em mê mẩn?

Ngày càng nhiều chị em mê mẩn băng vệ sinh thảo dược vì công dụng và sự độc đáo của nó. Cùng tìm hiểu các đặc điểm vượt trội của băng vệ sinh thảo dược nhé!
Tìm hiểu thêm
về FB của Girlspace
Hỏi chuyên gia

Hỏi chuyên gia

+