Recommended for you

6 điều các nàng nên biết về tampon

“Đỏ đèn” đã 3 năm nay rồi nhưng gần đây mình mới biết trên thị trường có một loại băng vệ sinh “thần thánh” có tên là tampon. Rỉ tai bạn bè, ai dè không ít đứa “mù tịt” hoàn toàn về “bửu bối” này. ...
 
 
57 bài viết
 
Sắp xếp theo

Mách bạn cách dùng băng vệ sinh không bị tràn trong ngày đèn đỏ

Băng vệ sinh vốn chẳng xa lạ với con gái, thế nhưng bạn đã biết cách sử dụng băng vệ sinh đúng cách? Cùng Kotex Girlspace tìm hiểu tại đây nhé!

Sau sinh bao lâu thì có kinh nguyệt lại? Kinh nguyệt sau sinh ra sao?

Sau sinh bao lâu có kinh lại là thắc mắc của không ít chị em. Kinh nguyệt sau sinh cũng là nỗi lo lắng thường trực. Cùng Kotex giải đáp trong bài sau nhé.

Cách trị kinh nguyệt ra ít tại nhà - Kinh nguyệt ra ít nên uống thuốc gì?

Kinh nguyệt ra ít nên ăn gì hay kinh nguyệt ra ít nên uống thuốc gì? Cùng Kotex tìm hiểu các cách trị kinh nguyệt ra ít tại nhà tự nhiên và hiệu quả nhé.

Rối loạn kinh nguyệt sau sinh: nguyên nhân và cách chữa

Kinh nguyệt không đều sau sinh có nguy hiểm không? Sau sinh kinh nguyệt không đều phải làm sao? Cùng Kotex tìm hiểu về vấn đề rối loạn kinh nguyệt sau sinh bạn gái nhé.

4 cách chữa rối loạn kinh nguyệt tại nhà – 3 loại thuốc điều trị rối loạn kinh nguyệt

Điều trị rối loạn kinh nguyệt sao cho đúng là điều mà nhiều bạn gái quan tâm. Cùng Kotext tìm hiểu cách chữa rối loạn kinh nguyệt nhà cũng và thuốc điều trị rối loạn kinh nguyệt nhé.
Tìm hiểu thêm
về FB của Girlspace
Hỏi chuyên gia

Hỏi chuyên gia

+