Hỏi riêng tư (nội dung trả lời sẽ gửi qua E-mail cho bạn và không đăng tải trên website)
Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Những câu hỏi trình bày rõ ràng, viết tiếng Việt có dấu đầy đủ sẽ được Dr. Hươu ưu tiên trả lời trước bạn nhé.

Tình dục - tính dục

Thời gian hỏi: 22:26 03/11/2008 | Thời gian trả lời: 22:26 03/11/2008

anh huou oi.em da lo quan he voi ban trai bang mieng nhung em khong biet the co mang bau khong ha anh.em nghe noi kha nang mang bau la rat nhieu ha anh.anh hay cho em loi khuyen nhe,.em gai dai kho.
Nếu thật sự như bạn nói thì sẽ không có gì đáng ngại cả vì “tinh binh” không gặp được “nàng trứng” thì làm sao có “baby”? Nhưng bạn nên cẩn thận với chính mình đấy vì từ “bên ngoài” đổi thành “bên trong” rất dễ dàng khi mà cảm xúc tình yêu của bạn không thể dừng lại và lúc ấy mọi vấn đề sẽ đến với bạn nếu bạn không biết “bảo vệ” kịp thời, kịp lúc nha bạn! Để “an toàn” hơn cho chính bạn, anh ấy và tương lai của bạn, hai bạn nên bổ sung thêm kiến thức về an toàn tình dục và những kiến thức “kế hoạch hóa gia đình” nha!!! Thân chào bạn!
Tìm kiếm


Từ ngày: Pick a date
Đến ngày: Pick a date
® Registered Trademark of Kimberly-Clark Worldwide, Inc. © 2000- 2006 KCWW.

All Rights Reserved. Your visit to this site and use of the information here on is subject to the terms of our Legal Statements.Please review our Privacy Policy and Disclaimer.

“GIẤY PHÉP THIẾT LẬP TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRÊN INTERNET”
số 317/GP – BC, cấp ngày 26/10/2006