Các bài liên quan
 •  Nói thật chuyện mất trinh Tháng 6/2013 có gì hot? Chủ đề "Mất cái ngàn vàng" được khá nhiều bạn quan tâm. Cùng điểm qua 1 bài viết ti... 17.02.2014  0 Bình luận
   
 •  "Tấm màng mỏng manh" có phải là tất cả? Tấm màng này không ai là giống ai cả, có nhiều hình dạng khác nhau và mất hay không mất cũng không giống nh... 17.02.2014  0 Bình luận
   
 •  Nói thật chuyện ...mất trinh???? Trước khi đến với Huỳnh, người chồng hiện nay, Hương từng yêu một chàng trai cùng quê và trao "đời con gái"... 17.02.2014  0 Bình luận
   
 •  Sự trinh tiết Xã hội ngày nay không còn đề cao sự trinh tiết của một cô gái nhiều như ngày xưa nữa nhưng nó vẫn là đề tài... 17.02.2014  0 Bình luận
   

Quan hệ rồi mà vẫn còn trinh 

Quan hệ rồi mà vẫn còn trinh 2

Màn trinh thần kỳ quan hệ nhiều lần vẫn không rách?

Tôi không hiểu tại sao đã quan hệ 3 lần vậy mà tại sao cô ấy vẫn còn "zin".

Tôi và người yêu tôi đã quan hệ tình dục với nhau trong một đêm. Chúng tôi đã thuê khách sạn để qua đêm. Chúng tôi vẫn thường ở với nhau như vậy nhưng không có chuyện gì quá giới hạn cả.

Trong đêm hôm đó tôi và cô ấy đã quan hệ lần đầu với nhau và đã "làm" 3 lần. Đó cũng là lần đầu tiên của tôi, mọi chuyện cũng xuất hiện như những gì người ta thường nói về người con gái còn trinh.

Hôm sau, cô ấy đi khám và hai ngày tiếp theo lại khám tiếp. Bác sĩ đều bảo cô ấy vẫn còn trinh và màng trinh lại rất dày. Tôi không hiểu tại sao đã quan hệ 3 lần vậy mà tại sao cô vẫn còn "zin".

Phải chăng bác sĩ sợ người yêu tôi buồn nên mới nói như vậy. Người yêu tôi cũng không hề muốn có "việc" này trước hôn nhân. Buổi sáng sau khi xảy ra chuyện đó, cô ấy hỏi giữa chúng tôi có chuyện gì không vì cô ấy quá say nên không biết chuyện gì.

Tôi nói không vì khi quan hệ xong tôi đã mặc quần áo vào cho cô ấy. Cô ấy đi khám bác sĩ và còn mua thuốc tránh thai khẩn cấp để uống phòng vì gia đình cô ấy rất gia giáo, nghiêm khắc. Tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn nhiều về chuyện này.


Bạn có thể hiểu về cấu tạo màng trinh như sau:

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 1 cm. Màng thường bị rách ở lần giao hợp đầu tiên, khi cho vật cứng vào âm đạo hoặc do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp.

Khi màng trinh bị rách cơ thể chảy vài giọt máu hoặc chỉ có chút chất dịch hơi hồng. Có nhiều loại màng trinh. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng này hoặc nó đàn hồi đến mức tiếp tục tồn tại cho đến lần sinh con đầu tiên.

Như vậy có thể thấy như bác sĩ nói, màng trinh của bạn gái bạn thuộc loại màng trinh dày nên không bị rách khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu cô ấy không muốn thì bạn không nên tiếp tục chuyện này tránh làm tổn thương bạn gái bạn.

 
Hiện có 785 bạn gái thảo luận trên cộng đồng GirlSpace! Nào, hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn nhé!
Xem toàn bộ thảo luận tại đây
Vui lòng đăng nhập/đăng ký để tham gia bình luận!
 • Chưa có bình luận. Bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.