[BUTTONS.DELETETOPIC] [BUTTONS.LOCKTOPIC] [BUTTONS.MOVETOPIC]

ĐỔI QUÀ CỰC ĐỈNH VỚI KOTEX STYLE HOÀN TOÀN MỚI

Bầu chọn 0


Tùy chọn · Xem
admin

Tham gia ngày: Apr 2009
Bài gửi: 161

Thursday, April 29, 2010 4:59:40 AM

 

KOTEX S-TYLE HOÀN TOÀN MỚI VỚI CÔNG NGHỆ IN HOA
LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM MANG ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH
ĐỔI QUÀ CỰC ĐỈNH TẠI HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, HỒ CHÍ MINH, CẦN THƠ

( từ 2/5/2010 – 31/5/2010 )


Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Kimberly Clark đã áp dụng những cải tiến mang tính đột phá về chất lượng và kiểu dáng để cho ra đời dòng sản phẩm KotexStyle lưới siêu thấm hoàn toàn mới:

Công nghệ in hoa lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trên bề mặt sản phẩm với những họa tiết trẻ trung, bắt mắt nhưng cũng không kém phần tinh tế để thỏa mãn những đòi hỏi cao về thẩm mỹ cũng như phong cách riêng của các bạn gái trẻ năng động của thế hệ 8x- 9x hiện nay.
Thiết kế bao bì hoàn toàn mới – hiện đại và trẻ trung.
Lưới siêu thấm super dry với bề mặt mềm mại hơn, thấm hút dịch lỏng ngay lập tức và ngăn thấm ngược trở lại, cho bề mặt luôn sạch và khô thoáng.
Thiết kế dập rãnh đặc biệt và cánh rộng hơn mang lại sự bảo vệ tối đa, chống tràn hai bên và giữ cho miếng băng thật cố định, để bạn gái trẻ luôn sẵn sàng cho một ngày năng động.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Kotex S-tyle cũng dành cho các bạn gái trẻ chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn

Chỉ với 5 vỏ bao của bất kỳ sản phẩm Kotex S-tyle mới, bạn đã có thể đổi lấy cho mình 1 chiếc đồng hồ đeo tay xinh xắn, hiện đại hoặc 1 áo thun thời trang, cá tính phù hợp với những bạn gái trẻ năng động.



Chương trình kéo dài trong 1 tuần từ 2/5/2010 – 9/5/2010 tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Địa điểm đổi quà



Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà tặng. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1800545441

Thông tin về Kotex S-tyle:
Kotex S-tyle là sản phẩm BVS với 02 loại: bề mặt lưới khô thoáng và bề mặt bông mềm mại. Với lưới siêu thấm thế hệ mới Super Dry, Kotex S-tyle Mặt Lưới Khô Thoáng mang lại cảm giác khô thoáng và thoải mái có 1-0-2, để bạn luôn tự tin thể hiện đúng chất xì-tin của riêng mình.

Kotex S-tyle Bề Mặt Mềm Mại đột phá với mặt bông êm ái và vô số lỗ hút siêu thấm, được thiết kế đặc biệt cho những bạn gái trẻ năng động với làn da nhạy cảm, đảm bảo độ êm mịn thoải mái tối đa, cho bạn cảm giác yên tâm tuyệt đối.

season2310

Tham gia ngày: Jan 2009
Bài gửi: 1

Friday, April 30, 2010 7:47:39 AM

 

mình xem trên báo là 1/5 thì chương trình đổi quà bắt đầu có, vậy sao trên trang web lại ghi là 2/5.Xin cho biết thời gian chính xác

dongkixot

Tham gia ngày: Mar 2009
Bài gửi: 107

Wednesday, May 05, 2010 11:54:58 AM

 

Chắc đang nghỉ lễ


Chỉnh chữ ký nè <--
Chỉnh avatar nè <--
Xem trang cá nhân nè <--
Kiểm tra chu kì nè <--


Sống và làm việc theo pháp luật.
Quyết tâm theo Dr. Hươu học nghề: Tư vấn tâm lý, tư vấn sức khỏe giới tính, sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính, sức khỏe cho các bạn gái chúng mình.


Xem bài Dr. Huou: THẮC MẮC TOÀN TẬP, CHỮ X THỨ 3, BẮT MẠCH TRÁI TIM

snow133

Tham gia ngày: May 2010
Bài gửi: 1

Sunday, May 09, 2010 4:51:35 PM

 

cho mình hỏi là ở áo có chữ kotex ko :d



Ai đang xem chủ đề này? Guest

[BUTTONS.DELETETOPIC] [BUTTONS.LOCKTOPIC] [BUTTONS.MOVETOPIC]
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.