Sau khi những bài báo viết về những ích lợi khi ngủ nude được đăng tải trên báo giấy, trên Internet khiến cho không ít phụ nữ nhanh chóng “áp dụng” ngay trong đời sống vợ chồng. Hiệu quả đâu thì chưa thấy vì sự ích lợi về mặt sức khỏe cần có thời gian dài bộc lộ, đằng này nhiều ông chồng bỗng cảm thấy “ớn” tận cổ và quay sang lãnh cảm khi vợ ngủ nude. Đúng là “làm ơn mắc oán”, các bà đùng đùng trách cứ các ông không chịu hiểu và không biết “khoa học” là gì, còn các ông chồng thì phản ứng là tại các bà chứ đổ lỗi cho ai. Vậy thật sự ngủ nude có gây những tác động tiêu cực làm lãnh cảm cho chồng hay không?
Những điều trông thấy …
Anh Tuấn Khoa đã lấy vợ 4 năm phàn nàn cùng chúng tôi, khoảng nửa năm nay tự dưng vợ anh chuyển sang ngủ nude. Tắm rửa ra là thấy vợ đã “trăm phần trăm” nằm trên giường rồi hoặc khi anh lên giường nghỉ sớm thì chị tắm xong là không cần trang bị “áo giáp’ là xông thẳng lên chiến trường. Anh Khoa thú thật thì lúc đầu cũng bất ngờ mà cũng thú vị, thấy vợ mình “bày mâm ăn cỗ” cũng lạ, lại nghe chị rủ rỉ rằng những điều lợi khi ngủ nude, khoảng 2 tháng đầu anh cũng “đáp ứng” dữ lắm. Nhưng càng về sau thì tự dưng anh cảm thấy “ngán ngán”, mà biểu vợ thêm chút “vải” thì chị cứ viện lý do để tốt cho sức khỏe mà từ chối, nên 2 tháng gần đây anh đã bắt đầu có dấu hiệu “lãnh cảm”. Chị lại cho là anh có phòng nhì, “mèo mả gà đồng” này nọ làm anh cũng buồn. Mà hỏi ra thì trong đám bạn cũng có 2 ông bị trường hợp tương tự, thật sự làm anh Khoa cũng hoang mang, chẳng lẽ vợ cứ nude thì sẽ còn lãnh cảm dài dài sao?
Sự thật thì …
Thật ra nude theo các nghiêm cứu khoa học giúp tăng cường sức khỏe là hoàn toàn chính xác, những lợi ích mà ngủ nude mang lại là không có gì chối cãi. Tuy nhiên do sự “áp dụng hơi quá” một chút làm cho chuyện ngủ nude ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Điều sai lầm nho nhỏ mà người vợ áp dụng khi ngủ nude chính là ngủ nude không có nghĩa là trước đó đã phải “thoát y” trăm phần trăm. Có nghĩa là các bà đã tự nude trước khi “chuyện ấy” thì việc ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng là hoàn toàn bình thường. Quần áo bên ngoài chính là lớp vỏ bánh giúp cho giai đoạn “ăn” trở nên ngọt ngào hơn mà hầu hết các ông chồng đều thích. Bạn có thích ăn chuối mà đã lột vỏ chăng? Bạn thích một món quà được gói xinh đẹp hay được nhận quà thẳng? Bạn thích người mới quen đã nói thích bạn hay có giai đoạn “ngại ngùng, nhớ nhung chưa dám nói”?... Cho nên tự mình “bóc trần” mình ra chưa chắc là một chọn lựa tốt đâu bạn ạ.
Có thêm trang phục bên ngoài chính là tăng thêm thời gian “khúc dạo đầu” nhẹ nhàng, lãng mạn tăng thêm hương vị của tình yêu đấy. Mỗi lần “lột” được một món đồ là một lần nhẹ nhàng cảm xúc tăng lên chứ không phải cứ không có trở ngại gì là chọn lựa luôn luôn tốt. Nam giới luôn thích những gì “nửa kín, nửa hở” chứ khoe toàn bộ sẽ dễ làm thị giác của các ông bị “ngán”, mà từ thị giác sẽ chuyển dần sang cảm giác lúc đó tự dưng do “cắt xén quá trình” mà sinh hoạt vợ chồng cũng nhạt đi.
Đừng tự bỏ đi những gì thú vị trong tình yêu vợ chồng bạn ạ, hãy nude đúng lúc nhé!







